Name card
 
 
    
KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC KINH DOANH
    

In Name Card

(Cập nhật ngày: 13/08/2020)
In Name Card

Card visit hay còn gọi là name card hay danh thiếp - có lẽ chẳng ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của nó trong việc tạo nên hình ảnh thông tin cá nhân cơ bản giúp khách hàng giới thiệu về danh tính, hay doanh nghiệp trong các cuộc giao lưu gặp mặt hay hợp tác của bạn. Vậy để in được những hộp name card (danh thiếp hay card visit) bạn cần phải tìm đến những đơn vị như thế nào? Có thể bạn đã có được mẫu Card visit (name card) thông qua một đơn vị in ấn nhưng để có được những chiếc tấm name card hoàn thiện, chỉnh chu cuối cùng phục vụ cho công việc thì bạn không thể bỏ qua bước lựa chọn một dịch vụ in ấn chuyên nghiệp.

Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp tại Minh Sư là một trong những dịch vụ in uy tín chuyên nghiệp mà chúng tôi hiện đang cung cấp. Với hệ thống cơ sở máy móc in ấn hiện đại cũng như kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực in ấn nói chung. Chúng tôi luôn đảm bảo có thể mang đến cho Quý khách hàng những tấm card visit, name card hoàn hảo bằng sự phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất - khẳng định chất lượng khác biệt mà bạn đang mong chờ.

Văn Phòng phẩm, van phong pham

- Kích thước: phổ biến là 9 x 5,5 cm hoặc 9 x 5 cm, theo thiết kế có thể để dọc hoặc ngang tùy khách hàng.

- Chất liệu: Giấy Coucher 300gsm. Đặc biệt có một số công ty làm các chất liệu giấy đặc biệt hơn như các loại giấy conqueror, spring leaf, ECONO...

- Công nghệ: In offset nhiều màu công nghệ cao, đôi khi in màu nhũ vàng, nhũ bạc, in nổi.

- Gia công: Thông thường namecard được cán mờ 2 mặt, cán mờ toàn phần, cắt xén thành phẩm đóng hộp 100 chiếc /hộp.

Ngoài ra còn có gia công bế góc, bế theo khuôn, dập nổi, khắc chìm logo.

Số lượng: Thêm vào giỏ hàng

Giá tiền: 40.000 VNĐ/Hộp

    
Sản phẩm khác...